แทงบาส ออนไลน์ เคล็ดลับไม่ลับที่สามารถช่วยให้พวกเรา ได้จับเงินแสน


แทงบาส ออนไลน์เป็นเยี่ยมในกีฬายอดนิยมของนักลงทุน เพราะว่าเป็นเกมส์ที่มีการทำสกอร์ง่าย แล้วก็ทำสกอร์กันได้ตลอดระยะเวลา ทำให้ไม่เคยทราบสึกอึดอัด เสมือนการพนันกีฬาจำพวกอื่นๆแต่ว่าเนื่องแต่บาสเกตบอลเป็นเกมส์เร็ว ทำให้ค่าความเปลี่ยนแปลงมีมากมาย และก็เป็นเกมส์ที่ไม่ยุ่งยากต่อการกลับ ทำให้มีน้อยผู้ที่จะทำเงินได้จากการพนันชนิดนี้ เนื้อหานี้จะมาเผยทุกที่ เพื่อเป็นแถวทางในการลงทุนอย่างมีคุณภาพ

  ต้องการแทงบาส แม้กระนั้นไม่เคยทราบแนวทางมาดู!

 บาสออนไลน์ เขาแทงกันยังไง? ก่อนที่จะเริ่ม แทงบาสเกตบอลออนไลน์ ให้ได้กำไร ก็จำต้องทราบกรรมวิธีการพนันสักนิดหน่อยเพื่อเป็นแถวทาง ผมแบ่งการพนันออกเป็น 3 ชนิดแบบไม่ยุ่งยาก ยกตัวอย่างเช่น

 

1 การพนันแบบ Money Lineหมายถึงแทงเพียงแค่ผล แพ้-ชนะ ของแต่ละเกมส์นั่นเอง ถ้าหากมองดูกันตรงๆแล้ว การพนันจำพวกนี้ออกจะหมูมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แฟนบาสเกตบอลทั้งหลายแหล่ ที่ติดตามการเคลื่อนไหวของการประลองอย่างใกล้ชิด แต่ว่าต้นเหตุที่การพนันชนิดนี้ไม่ได้รับความนิยม ก็เพราะเหตุว่าเมื่อแน่นอน ก็เลยมักจ่ายน้อยนั่นเอง

 

2 การพนันแบบ Asian Handicap หรือ การพนันแบบอัตราต่อรอง โดยหลักๆนอกเหนือจากที่จะเป็นที่ชื่นชอบแล้ว จะมีเพียงแค่อัตราต่อรองผลแพ้ชนะ รวมทั้งอัตราต่อรองผลคะแนนรวม สูงรวมทั้งต่ำ ฯลฯ

 

3 การแทงในลักษณะอื่นๆดังเช่น คนไหนกันแน่จะทำคะแนนแรกได้ก่อน ทำคะแนนด้วยลักษณะใด อาทิเช่น ยิงสามแต้ม ยิงสองแต้ม หรือทำคะแนนได้จากลูกโทษ รวมไปจนกระทั่ง ผู้เล่นคนใดกันแน่จะเป็นผู้ที่ทำแต้มแรก หรือแต้มท้ายที่สุดได้ก่อน ก็มีการนำข้อมูลพวกนี้มาทำเป็นราคาต่อรอง เพื่อจูงใจนักลงทุน ฯลฯ

 

ประเด็นหลักที่ควรจะทราบเกี่ยวกับ บาสออนไลน์ ก่อนจะวางเดิมพัน

 

1. อย่าพนัน แทงบาสสดออนไลน์ หากหัวใจไม่นิ่งเพียงพอ

 

นักเขียนเคยได้เห็นสูตรการพนันมากมายก่ายกองพากเพียรระบุไปที่การเล่นแบบ แทงบาสสด ออนไลน์เนื่องจากว่ามันทำให้ท่านสามารถคาดคะเนรูปเกมส์ต่างๆนานาได้ ซึ่งบอกเลยว่ามีส่วนจริงไม่ถึง 20 เปอร์เซ็นต์ แค่นั้น เพราะอะไรการเล่นแบบ Live ไม่อาจจะทำเงินให้ท่านจริงๆเป็นเพราะเหตุผลประกอบดังนี้

 

การเล่นแบบ แทงบาสสด ไม่มีสูตรไหนที่คำนวณแน่นอนไม่ว่าจะเป็นสูตร คูณสี่หารสอง หรือสูตรจำนวนที่จำเป็นต้องใช้การคิดอยู่บนฐานรากในหลักตรรกวิทยา เพราะอะไรถึงจำเป็นต้องบอกในรูปแบบนี้ เป็นเพราะเหตุว่าในขณะที่โต๊ะประเมินราคาแบบสดนั้น เขาคิดบนเบื้องต้นกลุ่มนี้จริงแม้กระนั้นราคาของบาสเกตบอลกระดอนทุกๆวินาที โดยคราวเขามิได้พอใจหรือให้ความเอาใจใส่กับแบบอย่างเกมส์อย่างที่คุณคิด

 

เพราะเหตุว่าถ้าหากเอารูปเกมส์มาเป็นตัวพินิจพิจารณา ก็แปลว่าคุณได้ใช้ความสามารถสึกสำหรับเพื่อการวางเดิมพันมากยิ่งกว่าแนวทางไปแล้วนั่นเอง และก็การจะต้องเอาแนวทางคิดในเชิงเลขไปแข่งขันกับคอมพิวเตอร์นั้น ก็ไม่ใช่กรรมวิธีที่ดีแน่ๆ เพราะเหตุว่าราคาออกทุกๆวินาที ความปั่นป่วนก็เกิดขึ้นทุกวินาทีด้วยเหมือนกัน ในบาสเกตบอลเกมส์หนึ่งเอาเพียงแค่ราคาต่อรอง ในบางเกมส์มีมากเกินกว่า 50 ราคาก็มี กว่าคุณจะคิดหาค่ากึ่งกลางได้จากสูตรคำนวณจำนวน ซึ่งไม่ได้การันตีผลตามสูตร ก็บางครั้งก็อาจจะสายไปและได้

 

2. อย่าเลือกวางเดิมพัน บาสออนไลน์ ตามกระแส

 

บาสเกตบอลก็ราวบอล ที่มี Superstar มีดารา มีกลุ่มที่เป็นที่รู้จัก ซึ่งกลุ่มพวกนั้นล้วนแต่มีคนรักคลับ อีกทั้งลูกค้าขาประจำแล้วก็เฉพาะกิจอยู่แล้ว ถ้าคุณมิได้พนันเพื่อกลุ่มรัก คุณยิ่งไม่สมควรเล่นบาสตามกระแสที่นิยมเด็ดขาด คุณรู้ไหมว่าในตอน 10 ปีมานี้ กลุ่มใหญ่ๆที่มีผู้เล่นระดับ All star อยู่ล้นกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็น L.A.Lakers, Cleveland Cavalier, Golden State Warriors, San Antonio Spurs, Chicago Bulls ที่มีสถิติการครองแชมป์ NBA เกินครึ่งเดียว

 

ตั้งแต่มีการจัดแจงชิงชัยมา กลุ่มกลุ่มนี้เป็นกลุ่มที่มีสถิติการชนะพนันไม่ถึง 40 เปอร์เซ็นต์ ครั้งคราวมอปิ้ง Lakers ในสมัยรุ่งเรื่องที่มี Kobe Bryant นำกลุ่ม มีสถิติการชนะในหลักของอัตราต่อรอง หรือ Asian Handicap น้อยที่สุดในบรรดากลุ่มต่อทั้งหลายแหล่อีกด้วย ต้นเหตุสำคัญๆต่อเนื่องมาจาก บาสเกตบอลนั้นมีแมตช์การประลองที่ถี่มาก

 

ในหนึ่งฤดูแต่ละกลุ่มจะมีการแข่งแบบเจอกันหมดเป็นปริมาณถึง 82 เกมส์ร่วมกัน และก็คัดชั้น 1-8 ของแต่ละสายมาหาผู้ชนะ เพื่อไปแข่งขันแบบขัดสายในรอบชิงแชมป์ ที่เรียกว่า NBA Finals นั่นเอง การที่นักกีฬาจำเป็นต้องเล่น 82 เกมส์ ในช่วงเวลาโดยประมาณ 6 เดือน นั้นก็เลยเป็นอะไรที่รุนแรงเกินกว่าร่างกายของมนุษย์ปกติจะรับไหว ฉะนั้น ก็เลยมีการ สลับเปลี่ยน กันลงตามสมควรเพื่อถนอม สภาพร่างกาย ลดการบาดเจ็บ มีแพ้บ้าง ชนะบ้างสลับกันไป ด้วยเหตุนี้ ถ้าเกิดคุณนิยมเล่นบาสตามกระแส ก็บางครั้งก็อาจจะนำไปสู่จังหวะสำหรับการสูญเสียเกินกว่า 60 เปอร์เซนต์เลยก็ว่าได้

 

3. สถิติที่ควรจะทราบ ก่อนที่จะมีการวางเดิมพัน บาสออนไลน์

 

- ฟอร์มการเล่น 10 นัดหมายหลังสุด ในช่วงเวลาที่ใกล้เคียงกัน

นักเขียนได้เคยเกริ่นไว้แล้วว่า ฟอร์มการเล่นเป็นปัจจัยหลักสำหรับการตั้งราคาต่างๆด้วยเหตุนั้นฟอร์มการเล่นก็เลยเป็น หนึ่งในต้นเหตุที่ผู้ร่วมลงทุนควรจะต้องเล่าเรียนไว้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวฟอร์มการเล่นในช่วงสั้นๆนี้จะแสดงออกให้มีความคิดเห็นว่า กลุ่มมีความพร้อมเพรียงเพียงใดในทางของเพศผู้เล่น รวมทั้งการเล่นเป็นกลุ่ม รวมไปจนกระทั่งภาวะความแน่ใจของกลุ่มในเวลานี้ด้วย เพื่อเอามาเป็นต้นสายปลายเหตุหนึ่งสำหรับการตกลงใจนั่นเอง

 

- ชั้นตารางคะแนน

จะแสดงออกให้มองเห็นถึงภาพรวมการเล่นในแต่ละฤดู หรือทัวร์นาเมนต์นั้นๆซึ่งส่งผลต่อการนำมาพินิจพิจารณาข้อมูลเหมือนกัน ด้วยเหตุว่าชั้นคะแนนนั้น จะแสดงออกให้มองเห็นถึงหลายๆอย่าง ดังเช่นว่า ความเต็มที่ต่อผลที่เกิดจากการแข่งขัน รวมทั้งความต้องการจะเป็นผู้ชนะของแต่ละกลุ่มแตกต่างกัน คุณเคยดูไหมว่าเพราะอะไร บางคราวกลุ่มที่มีชั้นตารางคะแนนต่ำลงมากยิ่งกว่า ถึงเป็นผู้เป็นต่อในอัตราการเจรจาต่อรอง หรือบางครั้งก็อาจจะด้อยกว่าไม่มากมาย

ด้วยเหตุว่าเหตุการณ์จะมีผลให้นักกีฬามีความขมักเขม้นมากยิ่งกว่าเดิมนั่นเอง โดยเฉพาะ กลุ่มที่มีภาวะกลุ่มที่ดี ถึงจะมีฟอร์มการเล่นในเวลานั้นไม่บ่อยนัก แม้กระนั้นเมื่อเหตุการณ์บังคับให้พวกเขาจะต้องชนะ ก็จะมีความอยากสำหรับการเล่นเยอะขึ้นเรื่อยๆนั่นเอง แต่ว่าสถิติพวกนี้ก็ยังไม่พอที่จะฟันธงว่าการลงทุนนั้นจะปราศจากความเสี่ยง ยังมีต้นเหตุอื่นที่จำเป็นต้องเอามาประกอบกันอีกด้วย

 

- ผลที่เกิดจากการแข่งขันระหว่างสองกลุ่ม ที่เคยเจอกัน หรือ Head to Head

อีกหนึ่งปัจจัยหลักที่ผมใช้สำหรับการตกลงใจพนันก็คือ สถิติที่เจอกันของทั้งคู่กลุ่มนั่นเอง ในความเป็นจริงแล้วพวกเราบางทีอาจมิได้เน้นย้ำไปที่ผลของการแข่งขันแพ้ชนะมากสักเท่าไรนัก พวกเราจะต้องพินิจพิจารณาถึงช่องว่างระหว่างคะแนนด้วยไป

บางทีอาจจะบอกได้ว่าสูตรที่ทำให้ผมทำเงินได้หลายๆครั้งก็มาจากการวิเคราะห์สถิติการเจอกัน ระหว่างสองกลุ่มเพียงอย่างเดียวด้วยไป แต่ว่าอย่างต่ำๆคุณควรจะมีวิชาความรู้ รวมทั้งติดตามการแข่งขันชิงชัยอยู่เป็นช่วงๆคุณถึงจะเพียงพอดูประเด็นนี้ออก เนื่องจากคำบอกเล่าที่บอกว่า บอลแพ้ทาง หรือ งูเหลือมกับปอกล้วยชอบใช้ได้เสมอ และก็บ่อยครั้งเสียด้วยในแวดวง บาสเกตบอล

 

- พินิจพิจารณาสถิติการเล่น ในบ้าน-นอกบ้าน

สถิตินี้บางครั้งก็อาจจะช่วยได้บ้างแม้กระนั้นก็ไม่ใช่ทั้งสิ้นอยู่ดี ส่วนมากผมจะมองดูสถิติเหล่านี้แบบผ่านๆเพราะว่าการแข่งขันชิงชัยบาสเกตบอล เรื่องภาวะกลุ่ม และก็ภาวะจิตใจของผู้เล่นก็เลยสำคัญ จะไม่ค่อยมีข้อดีทางด้านการเป็น เจ้าของบ้านกลุ่มเยี่ยมสักเยอะแค่ไหน

 

- สถิติข้อมูลแล้วก็ภาวะความพร้อมเพรียงของกลุ่ม ที่ท่านจะฝากความปรารถนาไว้เมื่อกระทำลงแข่งขัน

หัวข้อนี้ผมให้น้ำหนักมากมายและก็ถือได้ว่าสิ่งสำคัญที่สุด รวมทั้งในแวดวงบาสเกตบอลมันส่งผลต่อเกมส์การแข่งขันชิงชัยอีกทั้งในทางของอัตราต่อรองแบบแพ้ชนะ และก็อัตราต่อรองสูงต่ำเหมือนกัน ถ้าท่านเป็นแฟนพันธุ์แท้สำหรับการวางเดิมพันบาสเกตบอล ท่านน่าจะเคยเจอกับเหตุการณ์ที่ราคาต่อรองเปลี่ยนแปลง ในอากาศแบบตั้งตัวไม่ทัน

อารมณ์ว่าเมื่อชั่วโมงที่แล้วราคายังมาดีๆแต่ว่าเพราะเหตุใดอีก 10 นาทีราคากลับกลับจากหน้ามือเป็นข้างหลังเท้า ส่วนหนึ่งส่วนใดก็บางครั้งอาจจะเนื่องจากว่าคนแห่ไปพนันฝั่งตรงข้ามมากมาย แต่ว่าอีกอย่างหนึ่งเป็นมีการเปลี่ยนเพศผู้เล่นก่อนลงกระทำแข่งนั่นเอง โดยเหตุนั้น ถ้าหากคุณรักจะรุ่งในทางนี้ ขั้นตอนแรกเป็นจำเป็นต้องรู้จักผู้เล่นบ้าง รองลงมาเป็นข่าวกรองจำเป็นต้องแม่นนั่นเอง เพราะไม่งั้น คุณก็จะไปวัดเอากับการประลองแบบ Live สดที่ได้โอกาสกลับได้เสมอ อารมณ์เอามาจู่ๆ20 คะแนน จบแมตช์ด้วยการชนะน้อยเกินไปแต้มต่อก็มีให้มองเห็นกันเสมอๆ

 

- แทงทบตราบจนกระทั่งจะชนะ

แนวทางนี้จะได้เงินช้าแต่ว่ามั่นใจแน่ๆ ไม่ว่าจะแนวทางแบบ Money Line หรือ ว่า Asian Handicap ท่านจะต้องยึดสถิติด้านใดด้านหนึ่งเพียงแค่นั้น วิธีนี้จะใช้ได้ผลก็เมื่อ มีส่วนประกอบดังนี้ เป็น

1. กลุ่มที่ท่านเลือกไม่อ่อนจนถึงเกินความจำเป็น อารมณ์ราวมิได้จมบ๊วยอยู่ตูดตาราง

2. มีภาวะกลุ่มที่ดีระดับหนึ่ง สามารถมองได้จากฟอร์มการเล่นรวมทั้งเพศผู้เล่นมิได้ห่วยกระทั่งเหลือเกิน

3. มีเงินพอที่จะตามได้ในทุกๆนัดหมาย

4. เมื่อได้เงินให้หยุดตามทันหน

 

ติดตาม ข่าวสารกีฬาต่างๆได้ที่ : jjspost

แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้ : พนันบอล

 

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one