อิบราฮิโมวิช

อิบราฮิโมวิช กลับมาที่มิลานนั้นเป็นหลักสำคัญที่แฟนคลับไม่ลานกลุ้มใจหรือเปล่า

 แทนที่จะพูดจากับ อิบราฮิโมวิช เพื่อร่วมมิลานจำต้องไขปัญหาประเด็นการยืดอายุต้นขา การที่อิบราฮิโมวิช วันพุธนี้เมื่อเอเย่นต์รายใหญ่ ไม่โน ไรโอลา ก้าวเข้ามาในสำนักงานใหญ่ของไม่ลาน ข่าวสารที่เกี่ยวก็เริ่มแพร่ไปหนังสือพิมพ์ ที่เผยแพร่เมื่อวันพฤหัสบดี แม้ว่าจะใช้พาดหัวเรื่องว่าอิบราฮิโมวิช ซึ่งมีความจำเป็นเหนือกว่ามูรินโญ่ถึงผู้ฝึกสอนท็อต

 

ตามความเป็นจริง การกลับมาของอิบราฮิโมวิชเป็นเพียงแค่จุดเริ่ม แล้วก็มันยังไกลห่างจากขั้นตอนหนึ่งโบบัน และก็อิบราฮิโมวิชยังได้เสวนากัน คำร้องขอของ ไม่โน ไรโอลา เป็นค่าจ้างรายเดือนรายปีราว 6 ล้าน คำสัญญาแก่ 18 เดือนจากหน้าต่างหน้าหนาว

 

ไม่ลานต้องตรึกตรองปัญหาเกี่ยวกับทางการคลัง แล้วก็แบบการเล่นถึงแม้ว่า จะบอกไม่ดีก็ตามในเรื่องที่ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ แพ้อีกทีคลาสจะสิ้นสุดลงไม่ว่าจะเป็น ผู้ฝึกสอนคนใหม่อยากได้อิบราฮิโมวิชก็เป็นปริศนาเหมือนกัน โดยเหตุนี้การสนทนากับอิบราฮิโมวิชก็เลยเป็นเพียงแต่จุดเริ่มแรก แล้วก็โบโลญญาก็ได้โอกาสที่ดีเช่นเดียวกัน กุนซือกีฬายังบอกว่าเขาได้ตกลงกับไม่ฮาแล้ว มีความน่าจะเป็นที่จะเซ็นสัญญากับอิบราฮิโมวิช

 

อันที่จริงเมื่อ ไม่โน ไรโอลา มาที่สำนักงานใหญ่ของไม่ลานเขายังมีงานฯลฯซึ่งสิ่งที่จำเป็นที่สุดเป็นอนาคตของไม่ลาน ในขณะนี้ กัปตันโรมัญโญลีกำลังจะต่อสัญญาทั้งสองฝ่าย ได้แสดงความยินดีที่จะร่วมมือกัน แต่ว่าช่วงนี้ค่าตอบแทนรายเดือนรายปี 3.5 ล้าน จะมากขึ้นอย่างแน่แท้

 

ซึ่งจะมีการปรึกษาในเนื้อหาในอีกไม่กี่เดือนด้านหน้า ในฐานะปราการหลังตัวหลักของชาวอิตาลี กลุ่มชาติค่าตอบแทนรายเดือนรายปีนี้น้อยไปหน่อย ซูโซพึ่งจะสลับตัวแทนแม้ว่าจะยังไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะ สมรส ไม่โน ไรโอลา แม้กระนั้นทุกคนก็ทราบกันดี ไม่โน ไรโอลา จะต้องเป็นผู้แทนของ ซูโซ และก็หวังว่าจะบรรลุกติกาการขยายข้อตกลงกับไม่ลาน แม้กระนั้นไม่ลานแสดงว่า ซูโซ ไม่ใช่สินค้าที่ไม่มีแนวทางการขาย ซึ่งแสดงว่าสามารถขายได้ในราคาที่สูง แล้วก็ทั้งสองฝ่ายยังคงปรึกษาหารือกันอยู่

 

โบที่นาเวนตูร่ายังเป็นผู้เล่นของ ไม่โน ไรโอลา แต่ว่าในช่วงเวลานี้ไม่ใช่หัวข้ออันที่จริงในขณะนี้ สื่อมิได้พูดถึง จันฝ่าจี ดอนท้องนารุมมา ผู้เล่นที่มีค่าตัวเยอะที่สุดในไม่ลาน จะยืดอายุหรือยังไง จันฝ่าจี ดอนทุ่งนารุมมา อาจพูดได้ว่าเป็นนางฟ้าของยักษ์ใหญ่

 

บอลยุโรปในตอนนี้ ยังเป็นผู้เล่นตัวหลักของกลุ่มชาติอิตาลีมีกระแสข่าวลือว่า ชมรมบอลยูเวนตุๆส หวังที่จะเข้ารอบ จันฝ่าจี ดอนท้องนารุมมา ในตอนต้นภายหลังจากทั้งผอง วอยแชค ชแชนสนือ เป็นหนี้เป็นสินดาวฤกษ์ที่ผิดพลาดน้อย ไม่ใช่คนพื้นบ้าน

 

ปัจจุบันมีแถลงการณ์ว่าอินเตอร์ไม่ลาน กำลังมองหาตัวแทนของฮันดาโนวิชเช่นเดียวกัน อินเตอร์ไม่ลาน ซึ่งมีความต้องการการแปลเป็นภาษาพื้นบ้าน จะทรงอิทธิพลอย่างยิ่งถ้าหากสามารถแงะมุมจากคู่ลำแข้ง ในเมืองเดียวกันได้ รวมทั้งสำหรับ จันฝ่าจี ดอนที่นารุมมา แล้วก็ ไม่โน ไรโอลา ดูเหมือนจะไม่มีโซ่แบบเริ่มแรกเท่าไรนัก

 

ในระยะสั้นการเยี่ยมเยือนดูสำนักงานใหญ่ไม่ลานของไม่โน ไรโอลาเป็นการขยายคำสัญญาของกัปตันโรมัญโญลี่ และก็อนาคตของซูโซว่าดอนที่นารุมม่า กล่าวถึงหัวข้อนี้ไหมเห็นได้ชัดว่ามันถูกเก็บเป็นความลับ

ในคราวนี้ อิบราฮิโมวิช เป็นหัวข้อของการเปิดตัวของเอซีไม่ลาน

 เอซีไม่ลาน จะเล่นในบ้านเจอกับเนเปิลส์ ในวันเสาร์เพราะว่าการบาดเจ็บ รวมทั้งการพักงานทำให้ปิโอลีหัวหน้าผู้ฝึกสอน จะต้องรับสมัครผู้เล่นกลุ่มเยาวชนคนไม่ใช่น้อย และก็ดาเนียลมัลดินีกัปตันกลุ่มเยาวชนได้ เข้ามาอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก ในบัญชีรายชื่อใหญ่ของกลุ่มอาวุโส ใช่มันเป็นบุตรหลานอีกคนของชื่อสกุล มัลดีนี ซึ่งเป็นลูกชายผู้ที่สองของ เปาโล มัลดีนี

 

ดาเนียลมัลดินี่อายุ 18 ปีในปีนี้ แล้วก็เพิ่งจะหมดสัญญาระยะยาวหนแรกกับเอซีไม่ลาน ในฐานะนักฟุตบอลอาชีพในขณะนี้ เขาเป็นกัปตันกลุ่มเยาวชนของเอซีไม่ลานแกนหลักของตัวรุก แล้วก็มิดฟิลด์ตัวรุก ในตอนเตรียมพร้อมในตอนซัมเมอร์นี้ ดาเนียลมัลดินีได้รับการฝึกหัดร่วมกับกลุ่มอาวุโส และก็เกือบจะทำประตูได้สำหรับในการชิงชัย ไอ.ซี.ซี. ครั้งแรกกับบาเยิร์น ดาเนียล มัลดีนี มิได้อาศัยความเกี่ยวเนื่องระหว่างบิดาของเขา แต่ว่าเป็นความสามารถแล้วก็ความแข็งแกร่งของเขาเอง เขาเป็นอัจฉริยะที่น่าขยะแขยงคนแรกของครอบครัวมัลดินี่

 

เชซาเรมัลดินี่ แล้วก็พอลมัลดินีเป็นกองข้างหลังทั้งสอง และก็ลูกชายคนโตของกลุ่มม้าชื่อคริสเตียน ก็เป็นผู้รักษาเหมือนกันว่ากันว่าคริสเตียนคนนี้ สามารถเล่นให้ปิอาเซนซ่าในเซเรียซีในขณะนี้แค่นั้น นอกจากระดับเฉลี่ยและจากนั้นก็เป็น เพราะได้รับบาดเจ็บระยะยาว

 

ยิ่งกว่านั้นยังเคยเล่นในกลุ่มเยาวชนของไม่ลานมาก่อน แต่ว่าสุดท้ายก็จากไป ขณะนั้นมีสื่อรวมทั้งแฟนคลับเป็นจำนวนมากพากันประชาสัมพันธ์ว่าฟู่ แก่เพียงแต่ 3 ชั่วลูกชั่วหลาน แต่ว่าทุกคนไม่คาดคิดว่าดาเนียลมัลดินี่ เล่นตำแหน่งกองกลางตัวรุกได้จริงๆ

 

แน่ๆสำหรับเกมที่เนเปิลส์ เป็นที่คาดกันว่า รุ่นลำดับที่สาม ไม่น่าเล่นเนื่องจาก ลีออง, อันเต้ เรบิช อื่นๆอีกมากมาย คงจะยังนั่งอยู่บนม้านั่ง นอกจากจะมีปัญหาใหญ่ในดินแดนกึ่งกลางและก็เกม กับเนเปิลส์นั้นสำคัญเหลือเกินจริงๆคู่ต่อสู้เป็นกลุ่มชั้นหนึ่งสัมผัสถึงบรรยากาศของเซเรียอาล่วงหน้ายังได้โอกาสอีกมากมายที่จะเปิดฉากกลุ่มชุดแรกในช่วงฤดูกาลนี้

 

แม้กระนั้นแฟนคลับต่างคาดคะเนกันว่าแม้ดาเนียลมัลดินี่เติบโตเป็นผู้เล่นชุดใหญ่ ท้ายที่สุดจะสามารถปลดบล็อก เสื้อเลข 3 ที่ปลดเกษียณอย่างยั่งยืนได้ไหม เพียงแค่ไม่เคยรู้ว่าผู้เล่นจู่โจมใส่ไซส์ 3 สมควรหรือเปล่า 1 ต่อ 1 เอซีไม่ลานเจอกับเนเปิลส์ที่บ้านอันเชล็อตติเตียนมิได้โรยเกลือให้ชมรมเก่า แม้กระนั้นชีวิตของเขาไม่ง่าย และก็ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการควบคุมมิได้ในห้องล็อกเกอร์ในเนเปิลส์ ก็ยังมิได้รับการปรับปรุงอย่างสมบูรณ์ ทางฝั่งไม่ลานพวกเขาพ่ายให้กับกลุ่มที่อดทนมาก่อน รวมทั้งในคราวนี้

 

พวกเขาก็มาถึงจุดสิ้นสุดท้ายที่สุด 1 คะแนนไม่ดีเท่า 3 คะแนนยังคงอยู่ในครึ่งด้านล่างของชั้น แม้กระนั้นอย่างต่ำก็ยังไม่แพ้ผู้ใด ถึงแม้คู่แข่งขันจะเป็นเพียงแค่ 50% ของเมืองเนเปิลส์ แม้กระนั้นก็เป็นการผ่อนผันให้กับไม่ลานของปิโอลี แต่ว่าเกมนี้ยังเผยเหตุว่า ไม่ลานมีผู้เล่นตัวจริงแล้วก็โน่นเป็นขีด จำกัด

 

ในด้านของผู้เล่นตัวจริงทุกคนหายไปไม่ลาน เบเนเซ่ และก็ฮาคาน คัลฮาโนกลู ถูกพักงานส่วน ซามู กาสติเยโฆ่ แล้วก็คนอื่นได้รับบาดเจ็บ ซูโซ ไม่สามารถที่จะออกตัวได้ภายหลังจากได้รับบาดเจ็บ อันเต้ เรบิช ก็เลยได้รับช่องทางคราวแรกสำหรับการแข่งคราวนี้ โบท้องนาเวนตูดึง รวมทั้งเพียเกตุ เป็นหลาวสามง่ามแล้วก็ตำแหน่งของเอวข้างหลังเป็น ส่งให้กับ ลูคัส บิเกลีย เนเปิลส์จะมีแชมเปียนส์ลีกกับหงส์แดงในอาทิตย์หน้าโดยไม่ลิกได้รับบาดเจ็บ และก็เมอร์เตนส์ได้รับบาดเจ็บนิดหน่อยด้วยเหตุผลดังกล่าว แผงหน้าเริ่มเป็นอินซิกข์เน่ และก็โลซาโน แล้วก็ฟาเบียนรุยซ์มิดฟิลด์ตัวหลักก็พักผ่อนเช่นเดียวกัน

 

ภายหลังประเดิมชาวไม่ลาน มีความมุ่งมั่นเยอะขึ้นเรื่อยๆอย่างชัดเจน หากว่าพวกเขาจะอ่อนแอ แม้กระนั้นพวกเขาก็หวังว่าจะชนะศึกเหย้าคราวนี้มากยิ่งกว่าเนเปิลส์ที่ วุ่นวาย แถวข้างหลังของโบทุ่งนาเวนทูร่านั้นรุกรามมากมาย แล้วก็ขว้างเกตาที่ทำประตูได้ในกลุ่มชาติบราซิลก็ทำผลงานเจริญด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นมันยากมากมาย แม้กระนั้นเป็นคนแรกที่ทิ่มอล ลอเรนโซ่ อินสิเญ่ หลุดไปชนคานด้วยการยิงไกล ในขณะเดียวกัน อีร์วิ่ง โลซาโน เพิ่มการยิงเข้ามุมตาย 0 ต่อ 1

 

แต่ว่าในนาทีที่ 29 ไม่ลานตีเสมอคะแนนได้ ผ่านส่วนโค้งข้างบนของจุดโทษ โบที่นาเวนตูราวอลเลย์จากข้างหน้าประตู 1-1 ปีที่ผ่านมาโบท้องนาเวนตูราได้รับบาดเจ็บแทบทั้งยังฤดู รวมทั้งท้ายที่สุดก็กลับมาในช่วงฤดูกาลนี้ การกลับมาของราชาเขายังคงเป็น ที่ต้องมีให้ได้สำหรับไม่ลาน

 

ถ้าเกิดเนเปิลส์ยิงได้แบบฟลุ๊คๆประตูของไม่ลานก็เป็นไปอย่างที่ควรจะ จะวาวเกิดขึ้นจากความร่วมแรงร่วมใจโดยตลอด กับการรุกอย่างกระทันหัน หลังจากนั้นการครอสสเปเชียลกีฬาโอลิมปิก เกือบจะทำให้ฮิซาอิเข้าประตูตนเองการรุกของไม่ลาน นั้นเด็ดขาดมากมาย และก็การคุ้มครองป้องกันของที่นาโปลียังคงมีปัญหาในสองปีก หลังจากนั้น จิอาวัวโม โบท้องนาเวนตูรา ก็จู่โจมด้านนี้บ่อยมากเมื่อเทียบกับ ฮาคาน คัลฮาโนกลู ดูเหมือนการจู่โจมจะตรง รวมทั้งเฉียบคมกว่า

 

ภายหลังพักครึ่งเคซี่ย์เข้ามาแทนที่ อันเต้ เรบิช ซึ่งมีลักษณะเจ็บที่หัวเข่าในครึ่งแรก แต่ว่ายังคงอยู่และก็ ลูคัส ขว้างเกต้า ย้ายไปอยู่ตำแหน่งตัวเติมเกมรุกจากฝั่งขวา ตามความจริงเมื่อเทียบกับ 4-3-3 ไม่ลานมากยิ่งกว่า 4-5-1 ด้วยสำหรับเนเปิลส์มิดฟิลด์ไม่อาจจะน้อยกว่านี้ได้ การ์โล อันเชลอตตี แทนที่ โฆเซ กาเยฆอน อย่างเร็วด้วย ดรีส์ เมอร์โก้นส์ และก็เขายังคงหวังที่จะเอาชนะชมรมเก่าของเขา โชคร้ายที่ ลอเรนโซ่ อินสิเญ่ ได้รับบาดเจ็บที่ไหล่อย่างเร็ว และก็ถูกแทนที่โดย ยูนิส ข่าน

 

เมื่อเทียบกับการรุกที่ดี ฝ่ายตั้งรับของไม่ลานมีปัญหาบางสิ่งที่กระดูกซี่โครงทั้งสองข้าง นอกเหนือจากนั้นมิดฟิลด์ของ ลูคัส บิเกลีย นั้นดูแย่และก็ชอบทิ่มอลบ่อยครั้ง มีการจู่โจมอีกรอบ และก็แทบจะให้แต้ม แต่ว่าไม่ลานไม่มีผู้ใดใช้งาน, กางร์นีสมิดฟิลด์สั่งห้าม ปิโอลีสลับตัวอย่างน่าพิศวงในนาทีที่ 73 แบ็คขวาค้างลาเบรียแทนที่บิ๊กเกเลีย เพื่อเล่นกองกลางทางขวาเคซี่ย์ กลับมาในตำแหน่งกองกลาง

 

แม้กระนั้นเคซี่ย์ไม่ใช่ผู้เล่นป้อมปราการใจมาก นักเขาเจ็บไหล่ของเขาจริงๆภายหลังติดตามข้างหลังทิ่มอล การเปลี่ยนตัวหนสุดท้ายของ สเตฟาโน่ ปิโอลี่เป็น ลีออง สำหรับ กชึชโคนฟ ปีออนแต็ก คำแช่งเลข 9 ของไม่ลานยังคงก้าวเดินต่อไป กชึชโคนฟ ปีออนแต็ก ในเกมเซเรียอา ครั้งที่ 50 มิได้แสดงผลลัพธ์งานอะไรก็ตามการเปลี่ยนตัวนี้ยังแสดงว่าดาเนียลมัลดินี่ พลาดการเปิดตัวในเซเรียอา แล้วก็ลูกชายผู้ที่สองของเชื้อสายเป็น มิดฟิลด์ซึ่งไม่มีความจำเป็นในเกมนี้

 

ในสุดท้ายทั้งสองฝ่ายเท่ากัน 1-1 ไม่ลานหยุดการแพ้สองเกมรวด รวมทั้งสุดท้ายก็ไม่แพ้กลุ่มแข็งอีกต่อไป เนเปิลส์เผชิญปัญหา 6 เกมโดยไม่มีชัย กล่าวอย่างเป็นกลางถ้าเกิดไม่ใช่สำหรับกองทัพเนเปิลส์ที่เกลื่อนกลาด รวมทั้งผู้เล่นตัวจริงไม่ลานบางทีอาจมิได้คะแนน นี่เป็นเรื่องจริงที่ว่าไม่ลานไม่ใช่กลุ่มที่เข้มแข็งในช่วงเวลานี้ และก็แม้กระทั้งผู้เล่นระดับบนของกลุ่มก็ยังไม่เต็มใจหน้าต่างหน้าหนาว จำต้องปฏิบัติภารกิจโดยเฉพาะในดินแดนกึ่งกลาง ลูคัส บิเกลีย รวมทั้งกชึชโคนฟ ปีออนแต็ก นั้นน่าผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย

 
ติดตาม ข่าวสารกีฬาต่างๆได้ที่ : jjspost

แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้  : สโมสรบาร์เซโลนา

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one