แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ชิงแชมป์ ยูโรป้าลีก แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแพ้บียาร์เรอัลสำหรับการดวลจุดลูกโทษ

 



ชิงแชมป์ยูโรป้าลีก แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแพ้บียาร์เรอัล สำหรับในการดวลจุดลูกโทษ ในนัดหมายชิงแชมป์ยูโรป้าลีก เสียโอกาสจบฤดู ด้วยแชมป์ที่เพอร์เฟ็ค หากว่าลูกโทษจะเตะไป 22 คนภายใน 11 รอบ แต่ว่าในตอนท้าย เดเคอาผู้เฝ้าประตูก็ช่วยทำให้รอด และก็แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กลับมากับความขมขื่นดวงใจ

 

ตามความจริง เมื่อเกมไปสู่การดวลจุดลูกโทษ ความเป็นไปได้ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะแพ้เป็นเก้าใน 10 สถิติ ทำให้เห็นว่า สำหรับการชิงชัยทั้งผองซาตานแดง มีส่วนร่วมสำหรับเพื่อการลงทัณฑ์ใน 7 ครั้ง ก่อนหน้านี้แล้วก็แพ้ 6 ครั้ง อัตราความผิดพลาดมากถึง 85.7% ครั้งเดียว ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ชนะการยิงจุดลูกโทษเมื่อเร็วๆนี้

 

เป็นในลีกคัพกับโรชเดล ในก.ย. 2019 ซึ่งเป็นกลุ่มในลีกวัน แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ทำสกอร์โดยผู้เล่นรวมทั้งดึง 1 ต่อ 1 โรเมโรเซฟลูกโทษ จากศัตรูได้ สำหรับการเตะลูกโทษ รวมทั้งในที่สุดชนะ 6 ต่อ 4 แล้วก็ล้ำหน้า สำหรับเพื่อการปฏิบัติงานล่วงเวลา ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ก็เลยเป็นสิ่งที่ไม่สามารถที่จะรู้เรื่องได้

 

ซูลชาร์สามารถสลับตัว ได้ถึง 6 ครั้ง แต่ว่าเขามิได้จัดกองนักฟุตบอล เพื่อเสริมความแข็งแรงเอ็งร่ งในเกมรุกของเขา แต่ว่าเขาชะลอตัวลงโดยปริยาย กับบียาร์เรอัลโดยปริยาย ดูท่าพวกเขาเต็มอกเต็มใจ ที่จะชนะผ่านการดวลจุดลูกโทษ สิ่งที่เข้าใจยากก็คือก่อนที่จะมีการเตะลูกโทษ ซูลชาร์เข้ามาแทนที่ มาตารวมทั้งเทเลส์ผู้โยนโทษ ที่มีความรู้และมีความเข้าใจ

 

สำหรับในการวางตำแหน่งการเตะ แม้กระนั้นไม่เลือกใช้ เฮนเดอร์สันผู้เฝ้าประตู ที่เล่นลูกโทษก้าวหน้าเฮนเดอร์สัน สถิติชี้ให้เห็นว่า หนสุดท้ายที่ เดเคอาเซฟจุดลูกโทษได้แล้วเมื่อห้าปีที่ผ่านมา เมื่อเขาเจอหน้ากับลูกาเรา ในรอบรองชนะเลิศเอฟเอคัพ ต่อจากนั้นเป็นต้นมา เขาเจอหน้า 12 หลา 36 ครั้ง และก็เซฟได้ เพียงแต่ครั้งเดียวแค่นั้นนอกเหนือจากนี้

 

เขายังถูกปรับอย่างมาก จากแนวทางการทำฟาวล์ลงโทษ ยังหักเหลี่ยมชั่วร้าย ตรงกันข้าม เฮนเดอร์สันมีสถิติที่น่าทึ่ง ที่บันทึกได้ 7 ครั้ง จากการเตะลูกโทษ 10 ครั้งในระยะเวลาเช่าของเขา และก็เห็นได้ชัดว่า เขาจัดการกับการเตะลูกโทษ ได้ดียิ่งไปกว่า นอกเหนือจากนั้น การเปลี่ยนผู้เฝ้าประตูก่อนที่จะมีการเตะลูกโทษ ไม่ใช่กลยุทธ์แปลกใหม่ ฟัน ติดอยู่ลอดีตกุนซือของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

 

เคยบรรลุความสำเร็จ ในบอลโลก 2014 ที่บราซิล เพื่อช่วยทำให้กลุ่มชาติเนเธอร์แลนด์ ขึ้นสู่ชั้น 4 ด้วยเหตุนี้ก็เลยเกิดเรื่องที่รู้เรื่องได้ สำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่จะเริ่มด้วยเดเคอา แต่ว่าถ้าหากโซชัวเลือกที่จะเปลี่ยนแปลงผู้เฝ้าประตู เมื่อหมดการยืดเวลาเดเคอาจะไม่สบอารมณ์อย่างไม่ต้องสงสัย เพราะเหตุว่าข้อมูลจุดลูกโทษของเขา นั้นกลุ้มใจจริงๆ

 

ข้างหลังจบเกม ซูลชาร์บอกว่า แน่ๆเดเคอาผิดหวังราวกับพวกเรา แต่ว่าโน่นเป็นบอลบางที คุณเป็นวีรบุรุษบางคราวคุณก็โชคร้ายผมมั่นใจว่า เขาเอาชนะความยากนี้ได้ ในโลกนี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด พลาดจุดสิ้นสุดของแชมป์บางครั้ง เมื่อพวกเขาเสียเวล่ำเวลาธรรมดาไป 90 นาที รวมทั้งขาดจิตวิญญาณสำหรับเพื่อการชิงชัย เพื่อคว้าแชมป์อย่างสิ้นท่า ในช่วงต่อเวลามันถูกลิขิตไว้แล้ว

 

วันของเกมตรงกับวาระครบรอบ 22 ปีที่ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพลิกกลับ บาเยิร์นมิวนิค 2 ต่อ 1 ในนัดหมายชิงแชมป์ ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกปี 1999 แม้กระนั้นฟยอร์ดบนอรรธจันทร์ บางทีอาจมิได้เห็นทีมเดี๋ยวนี้ แสดงสปิริตของสมัยก่อนซาตานแดง ถ้าหากในรอบชิงแชมป์คลาสสิกปี 1999 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพึงพอใจ กับการเท่ากันภายหลังทดเวลาหยุด

 

และไม่บากบั่นทำแต้มถัดไป ตำนาน 93 นาทีของซูลชาร์จะไม่เกิดขึ้น ซูลชาร์ช่วยเหลือแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด โดยตลอด แม้กระนั้นโชคร้ายที่ในนัดหมายชิงแชมป์ ยูฟ่ายูโรปาลีกที่เมืองกดานสค์ ประเทศโปแลนด์เขาลืมสิ่งหนึ่งในขณะสำคัญโน่น ไม่รอบคอบแล้วก็เสมอภาค มันเป็นที่ติชมของมูรินโญ่

 

 




ชิงแชมป์ยูโรป้าลีก คาวานี่รวมทั้งบรูโนเฟอร์นันเดซ 2 นักฟุตบอลที่ทำผลงานได้ดิบได้ดี ของซาตานแดง

 



ในเกมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เจอบียาร์เรอัลปีศาจร้ายแดง ดีกว่าสำหรับในการครอง แม้กระนั้นก็มิได้สร้างช่องทาง สำหรับเพื่อการทำคะแนนมากจนเกินไป ประตูเดียวที่ทำเป็น เป็นความรู้สึกที่สุดยอดของคาวานี่ เฉพาะหน้าประตู แรชฟอร์ดเปลี่ยนทิศทาง ยิงไกลนอกจุดโทษแผงหน้าอุรุกวัย ตอบโต้กลับเร็วทำประตูไม่ ให้แมนฯ ยูไนเต็ดที่ตามหลัง 0 ต่อ 1 ตีเสมอได้

 

นี่เป็นประตูที่ 9 ของกาบานิใน 10 เกมข้างหลัง โดยเฉพาะ ในยูโรป้าลีกเขายิงได้ 4 ประตู และก็ช่วยได้สองครั้ง ในรอบรองชนะเลิศ แล้วก็เป็นผู้มีส่วนสำคัญลำดับที่หนึ่ง สำหรับการกำจัดโรม่า 8 ต่อ 5 ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ประตูในรอบชิงแชมป์ทำให้เขาเท่ากัน เปลี่ยนเป็นนักฟุตบอลผู้ที่ 3 ที่แก่ 34 ปีขึ้นไป ที่ทำแต้มได้ ในรอบชิงแชมป์ ของยุโรปในประวัติศาสตร์

 

ในอดีตกาลมีเพียงแค่แม็คอัลลิสเตอร์วัย 36 ปีที่ทำประตูให้หงส์แดง ในศึกยูฟ่าคัพฤดู 2000/01 แล้วก็วอร์คราฟต์ดร็อกบาวัย 34 ปี ที่ทำคะแนนในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก รอบชิงแชมป์ 2011/12 ได้รับการบรรลุเป้าหมายนี้ ในช่วงสุดท้ายของพรีเมียร์ลีก แล้วก็ยูโรป้าลีกคาวานี่ แซงหน้าบรูโนเฟอร์นันเดซ ขึ้นมาเป็นโคนขาชั้น 1 ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

 

หามอสุรกายแดงไปด้านหน้า แล้วก็สามารถปรับเพิ่มเงินเดือนได้ถึง 250,000 ปอนด์ รวมทั้งต่อสัญญาอีก 1 ปี คาวานีไม่เพียงแค่ แต่ว่าสามารถทำแต้มได้ ในเกมนี้เพียงแค่นั้น แต่ว่ายังมีความฮึกเหิมอีกด้วยเ มื่อแม็คโทมิเนย์เพื่อนฝูงร่วมกลุ่ม ล้มลงกับพื้นหน้าจุดโทษรวมทั้งคู่อริ ยังคงจู่โจมถัดไปแนวรุก อุรุกวัยก็เปลี่ยนเป็นตัวชูโรง ที่ยืนหยัดอยู่ได้อีกรอบ

 

คุ้มครองเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มของเขา และก็เปลี่ยนเป็นสีเหลือง สำหรับเพื่อการดวลจุดลูกโทษคาวานี่ ยังตีง่ายข้างหลังทำคะแนน เขายังเป็นแรงจูงใจ ให้เดเคอาถึงแม้ว่า เขาจะไม่ช่วยทำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชนะ แม้กระนั้นเขาก็แปลงเป็น 1 ในหัวหน้า ในสนามอย่างแน่นอน เป็นที่น่ากล่าวขานว่า คาวานี่ซึ่งมีความกระตือรือร้น ถูกติชม โดยผู้จัดการทีมของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

 

ซูลชาร์ในครึ่งแรก การแพ้คราวแรก ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มีเหตุที่เกิดจากแนวทางการทำฟาวล์ ของคาวานี่ แต่ว่าคุณไม่สามารถที่จะติเตียนเขาได้ ด้วยเหตุว่ากระบวนการทำฟาวล์ในดินแดนกึ่งกลาง ไม่ใช่ข้อผิดพลาดรุนแรง แม้กระนั้นตามหลัง 0 ต่อ 1 เห็นได้ชัดว่า ซูลชาร์หมดความทรหดอดทนอยู่ข้างสนาม เมื่อแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้ลูกทุ่มเขาชี้ไปที่ศาล และก็ตะคอกมันสามารถวินิจฉัยได้

 

ตามการจัดชั้นของเว็บ ข้อมูลข้างหลังการประลอง กาบานิและก็แม็คโทมิเนย์ เป็น 2 นักฟุตบอลที่ทำผลงานเจริญที่สุด ในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดถึงแม้ว่า แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะพลาดแชมป์ แม้กระนั้นพวกเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่ง คาดาโซมีสามัญสำนึกที่เด่นชัด ก่อนเกมคาวานี รวมทั้งบรูโนเฟอร์นันเดซ มาต้า มาว่ากล่าวชรวมทั้งเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มคนอื่น

 

ได้รับประทานของกินร่วมกับ ตำนานผู้จัดการทีมฟุตบอลเฟอร์กูสัน น่าสลดหดหู่ใจที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ล้มเหลวสำหรับเพื่อการคว้าชัยชนะ เฉพาะหน้าเซอร์อเล็กซ์คาวานี และก็คาวานี่แพ้อดีตกาลผู้ฝึกสอนเอเมอรี ที่กรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง ภายหลังจากเสียแชมป์ นอกเหนือจากคาวานี่แล้ว บรูโนเฟอร์นันเดซแกนหลัก คนใหม่ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ยังทิ้งน้ำตาที่ความสิ้นหวัง แล้วก็ผลงานสำหรับการชิงชัย ในขณะนี้ภูติผีแดง ในอนาคตก็ยังคงคุ้มที่จะคอย แม้กระนั้นซูลชาร์จำเป็น จำต้องอุตสาหะอย่างยิ่ง ที่จะแก้ไขระดับการฝึกการสอนของเขาอย่างยิ่ง

 

ติดตาม ข่าวสารกีฬาต่างๆได้ที่ : jjspost

แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้  : สโมสรยูเวนตุส
 

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one