Randle ได้รับเลือกให้เป็น All-Star เป็นครั้งแรกในอาชีพของเขาเบื้องหน้าเบื้องหลังเป็นคนใดกันแน่?

 


การได้รับเลือกให้เข้าชิง All-Star นับว่าเป็นหนึ่งในวัตถุประสงค์ของ Julius Randall ในช่วงฤดูกาลนี้เสมอด้วยการประกาศรายนามม้านั่ง All-Star Randall ได้ประสบความสำเร็จนี้และก็เทคนิคของการบรรลุเป้าหมายนั้นแยกกันไม่ออกมาจาก Ken ผู้ช่วยของ Knicks ที่ช่วยเหลือ ของ Ni Payne

 

แรนดอลและก็เพนรู้จักกันมานานแล้วรวมทั้งเพนรับบทบาทเป็นคนดูแลเวลาที่เขาเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยเคนตักกี้ "เขาจะสนับสนุนคุณให้ถึงขีด จำกัด เกินขีด จำกัด ที่คุณคิดและก็ช่วยทำให้คุณปรับปรุงแก้ไขตนเองได้จริงๆสิ่งที่จำเป็นที่สุดเกี่ยวกับเขาเป็นเขาปรารถนามองเห็นคุณเป็นตัวเองที่เยี่ยมที่สุด"

 

จนกระทั่งฤดูนี้แรนดอลล์มีส่วนสูงในอาชีพ 23.3 คะแนน 10.9 รีบาวน์รวมทั้ง 5.5 แอสซิสต์ต่อเกมเขาคาดว่าจะเปลี่ยนเป็นผู้เล่นคนแรกในประวัติศาสตร์ของนิกส์ที่เฉลี่ย 20 คะแนน 10 รีบาวน์รวมทั้ง 5 แอสซิสต์ต่อเกมใน ฤดูเดียว ภายใต้การนำของแรนดอล 15-17 นิกส์อยู่ในชั้นที่ 7 ในภาคทิศตะวันออกแล้วก็เปลี่ยนเป็นคู่ปรปักษ์ที่กล้าแกร่งอีกรอบในรอบตัดเชือก

 

วันนี้ลีกประกาศรายนามตัวสำรองออลสตาร์สำหรับฝั่งทิศตะวันออกแล้วก็ตะวันตกชื่อของแรนดอลเป็นที่น่าประทับใจเขายังแปลงเป็นผู้เล่นนิกส์คนแรกที่ได้รับเลือกให้เป็นออลสตาร์ตั้งแต่แมื่อปอร์สิงกิสในปี 2018 "นี่เป็นสิ่งที่ฉันดำเนินการอย่างมากทำงานมากแล้วก็ภูมิใจ" แรนดอลกล่าวถึงการผลิตออลสตาร์

 

เพนจับตามองผลงานทุกวันของแรนดอลแล้วก็เขาเชื่อถือว่าแรนดอลคู่ควรกับเกียรตินี้ “ ฉันไม่เคยรู้ว่าคุณรู้เรื่องจริงๆหรือไม่ว่าคนนี้เป็นคนแบบไหนแต่การจะไปถึงเป้าหมายนี้ได้จำเป็นต้องใช้ความอุตสาหะนิสัยและก็เชาวน์ในทุกๆด้านดูแลร่างกายอุทิศตัวให้กับการฝึกซ้อมวันแล้ววันเล่ารวมทั้งคิดอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับ คุณเป็นยังไงการบรรลุเป้าหมายที่ได้รับแล้วก็ผลพวงต่อกลุ่มเช่นไร "

 

ความเกี่ยวข้องของ Payne กับ Randall ย้อนไปไปถึงปี 2013 ตอนนั้น Payne เป็นเลิศในผู้ช่วยฝึกการสอนระดับวิทยาลัยชั้นหนึ่งในอเมริกาซึ่งนำโดยผู้ฝึกสอน John Calipari จาก Hall of Fame เมืองเคนตักกี้เพิ่งจะครองแชมป์ปี 2012 สถานศึกษาบาสเก็ตบอลแบบเริ่มแรกที่นี้ยังคงฝึกซ้อมศิลปิน NBA ในอนาคต

 

ในเวลานั้นแรนดอลเป็นพวกของ McDonald's all-American lineup เขากำลังตรึกตรองว่าจะเลือกรับทุนจากมหาวิทยาลัยไหนหนทางก่อนหน้าเขาเป็น University of Texas, University of Kansas, University of Florida รวมทั้ง University of Kentucky Zu Zihong เขาตกลงใจประสานมือกับ Kentucky ส่วนใดส่วนหนึ่งเป็นเพราะเหตุว่าเขาได้ยินจากผู้เล่นในสมัยก่อนรวมทั้งเดี๋ยวนี้ของ Kentucky เกี่ยวกับความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์ของ Penn สำหรับในการชุบเลี้ยงวัยรุ่น

 

ในตอนสิบปีที่ล่วงเลยไปฉันชอบมองเห็น Randall, Anthony Davis, Cousins, Downs, John Wall, Devin Booker, Adebayor, PJ Washington รวมทั้ง Cauley Stein กลับไปที่ Lexington, Kentucky รวมทั้งชักชวน Payne มาช่วยปรับปรุงความชำนาญส่วนตัว

 

เพนได้เจอกับแรนดอลหนแรกในเกม AAU เขาพูดว่าในช่วงเวลานั้นแรนดอลมี "ความเร็วแบบเลอบรอนเจมส์" รวมทั้งความแข็งแกร่งและก็การติดต่อประสานงานที่เด่น ในระหว่างกระบวนการรับสมัคร Payne ได้สนิทสนมกับแม่ของ Randall, Caroline Kells และก็ติดต่อกับบิดาสุดที่รักของ Randall ผู้ฝึกสอน AAU แล้วก็สมัยก่อนผู้เล่น NBA Jeff Webster หลายที

 

อย่างไรก็แล้วแต่เมื่อ Calipari, Payne แล้วก็ข้าราชการผู้อื่นมายอดเยี่ยมบ้านของ Randall Randall ที่งงงันก็เดินจากไป "ทุกคนที่ติดต่อกับเคนตักกี้ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นหรือไม่ก็ตามพวกเขาจะบอกว่า 'คุณจำต้องอยู่กับเพนอยู่กับเขาฟังเขากับเขาแล้วเขาจะพาคุณไปยังถนนหนทางที่ถูก . "" แรนดัลพูด "ฉันก็เลยพูดว่าช่างเถิดพวกเขามาที่บ้านฉันเขามิได้กล่าวอะไรเลยฉันคิดกับตนเองว่า 'กำเนิดอะไรขึ้น?'"

 

พรุ่งนี้แรนดอลที่ผิดหวังโทรศัพท์หาเพน

 

"เขาพูดว่า 'คุณมาที่บ้านของฉันและไม่ได้กล่าวอะไรสักคำ'" เพนเล่า

 

ที่แท้ไม่ใช่ว่าเพนเกลียดแรนดัล แม้กระนั้นเขามีความคิดว่าค้างลิปารีเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุด ภายหลังจากการติดต่อสื่อสารส่วนตัวระหว่างทั้งคู่คนภายในที่สุดแรนดอลก็ตกลงใจไปเรียนที่มหาวิทยาลัยเคนตักกี้ซึ่งเขาได้พาทีมสถานที่เรียนครองแชมป์ในปี 2014 ในฐานะสมาชิกใหม่

 

ปีแรกที่การบรรลุผลของ Randall ในเมืองเคนตักกี้แยกไม่ออกมาจากการช่วยเหลือของเพน "เขาสอนกรรมวิธีเป็นเพื่อนร่วมกลุ่มที่ดีเขาสอนวิธีฝึก" แรนดอลกล่าว "เพนเป็นผู้ที่ทำงานมากเสมอถ้าหากพวกเราไปที่สนามแข่งขันโน่นเป็นจุดกำเนิดของการฝึกฝน"

 

 


 

 


ในช่วงใดของคืนตราบเท่าที่ Randall ปรารถนาข้อเสนอแนะ Payne ก็ออนไลน์อยู่แทบตลอดระยะเวลา

 

ใน NBA Draft ปี 2014 Randall ได้รับเลือกจาก Los Angeles Lakers ด้วยการเลือกโดยรวมเป็นครั้งที่ 7 ในรอบแรก ในสี่ฤดูก่อนจะเป็นผู้แทนฟรีในปี 2018 Randall ได้รับคะแนนเฉลี่ย 16.1 คะแนนต่อเกม ด้วยเอกสารข้อมูลนี้ Randall สามารถได้รับคำสัญญาที่ดีในตลาดเสรีเมื่อเขาขอคำปรึกษาจาก Payne อีกที - ครั้งนี้เกี่ยวกับข้อแนะนำของ Pelicans

 

"เมื่อเขาถามฉันเกี่ยวกับนกกระทุงฉันพาเขากลับมาเมื่อสามปีกลายโดยทันที" เพนกล่าว "ฉันกล่าวว่า 'ฉันจำขณะที่คุณกล่าวว่าคุณถูกใจ Golden State Warriors นั่งอยู่บนม้านั่งคนนั้นเป็นคนใดเออร์วินเกนทรี โดยเหตุนั้นคุณจะเล่นข้างเคียงแอนโธนี่เดวิสและก็เล่นกับผู้ฝึกสอนที่ทราบแนวทางแชร์บอลคุณเห็นด้วยมันได้ดีมากยิ่งกว่า '"

 

ในในที่สุด Randall ได้เซ็นสัญญาหนึ่งปีราคา 8.6 ล้านดอลลาร์กับนกกระทุงและก็คำแนะนำของ Payne ก็ได้รับผลตอบแทนจริงๆในช่วงฤดูกาล 2018-19 แรนดอลล์ได้คะแนนเฉลี่ยสูงสุดในอาชีพ 21.4 แต้มต่อเกมในเวลาที่เฉลี่ย 8.7 รีบาวน์และก็ 3.1 แอสซิสต์ต่อเกม ด้วยผลงานที่เด่นของเขาเขาได้เซ็นสัญญา 3 ปีค่า 63 ล้านดอลลาร์กับนิกส์ในยุยงปี 2019

 

เมื่อมาที่นิวยอร์กแรนดอลล์เฉลี่ย 19.5 คะแนน 9.7 รีบาวน์แล้วก็ 3.1 แอสซิสต์ในช่วงฤดูกาล 2019-20 ถึงแม้ผลงานของ Randall จะมิได้รับการยินยอมรับเท่าไรนักเนื่องจากว่าสถิติที่ตกต่ำของกลุ่ม แม้กระนั้นเขาก็กระหยิ่มใจในความเจริญรุ่งเรืองของเขา

 

Tom Thibodeau ยังชอบใจสำหรับการแสดงของ Randall เขาบอกว่า Randall มีส่วนสำคัญสำหรับการตกลงใจเป็นผู้ฝึกสอนของ Knicks ในกรกฎาคมปีที่ผ่านมา "ฉันถูกใจความเป็นต่อของเขาเมื่อพินิจจากประสบการณ์เดิมของฉันในฐานะผู้ฝึกสอนของกลุ่มคู่แข่งฉันทราบว่าเขาคุ้มครองป้องกันได้ยาก" Thibodeau กล่าว "เขาเป็นผู้ที่มีพลังและก็มีพลังเสมอและก็มีความเจริญรุ่งเรืองในทุกๆปีในฤดูร้อน ฉันมองเห็นขนาดทัศนคติรวมทั้งสิ่งที่จำเป็นของเขาในระหว่างที่รายงานเขาให้ความใส่ใจกับกลุ่มนี้มากมาย "

 

เมื่อแรนดอลล์ได้ยินข่าวลือว่าเพนกำลังตรึกตรองที่จะลาออกจากมหาวิทยาลัยเคนตักกี้เพื่อร่วมกลุ่มฝึกการสอนของนิกส์เขาก็ปัดโทรศัพท์ของเขาไปเรื่อยเขาสงสัยว่าเพนจะช่วยทำให้เขาก้าวขึ้นสู่ระดับ All-Star ได้เช่นไร "ฉันรู้สึกว่า 'ใช่เรื่องจริงก็คือแม้ว่าจะได้โอกาสฉันก็ต้องการที่จะให้คุณมาตรงนี้'" แรนดอลล์กล่าว "คนอย่างเขาไม่มีผู้ใดมาแทนที่ได้"

 

เมื่อระลึกถึงบทสำหรับพูดในขณะนั้นเพนกล่าวว่า: "เขาโทรมาหาฉันแล้วบอกว่า 'เพนน์มาสิสหายฉันอยากได้คุณ' เขาพูดว่า 'ฉันจะซื้อทางวิ่งกระแสไฟฟ้ารวมทั้งวางเอาไว้ภายในห้องรับแขกของฉัน, คุณสามารถ ให้ฉันวิ่งไปสู่ความตาย '"

 

ช่วงวันที่ 11 ส.ค.ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเพนได้ออกมาจากมหาวิทยาลัยเคนตักกี้อย่างเป็นทางการเพื่อมาเป็นผู้ช่วยผู้ฝึกสอนของนิกส์ ถึงแม้ว่าสถิติทางด้านเทคนิคของ Randall ในช่วงฤดูกาลที่แล้วจะออกจะดี แต่ว่า Payne มั่นใจว่าเขาสามารถยกฐานะเกมของ Randall ให้สูงมากขึ้นได้ ในมุมมองของ Payne มีหลายด้านที่ Randall สามารถปรับแต่งได้รวมทั้งภาษากายและก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการสนองตอบของเขาที่ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์

 

นอกจากนั้นเพนยังบอกกับแรนดอลว่าเพื่อช่วยทำให้นิกส์บรรลุความสำเร็จเขาจำต้องเล่นราวกับออลสตาร์และไม่จะต้องอยู่ภายใต้แรงกดดันเท่าไรนัก

 

"ความสบายเกิดเรื่องใหญ่สำหรับเขาสิ่งที่ฉันเป็นความสบายคือการกระทำต่อคุณในฐานะผู้เล่นอย่างเงียบๆ" เพนกล่าว "ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลอย่าอารมณ์ไม่ดีอย่าทำให้อารมณ์ของคุณจำเป็นต้องผ่านรถไฟบิน . ที่บอลเมื่อกลุ่มแพ้อย่าบีบคั้นมากมายมันจะต้องมีแนวทางการไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในสนามอารมณ์ของคุณจะต้องบ่อยนี่บางทีอาจเป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดในความนึกคิดของผมในที่สุด ฤดูแรงกดดันของเขาสูงมากมายบิ๊ก "

 

“ เมื่อผู้เล่นอย่างแรนดอลล์อยู่ภายใต้แรงกดดันมันยากที่จะอ่านว่าภาษากายของเขาบอกว่ายังไงมันเป็นแง่ลบเศร้าสร้อยหรือเป็นบวก?” เพนกล่าวต่อ“ ฉันเพียงแค่ชี้แจงให้เขาฟังในฐานะผู้เล่นคุณจะต้อง ทำให้สมองของคุณตื่นตัวรวมทั้งสนุกสนานกับเกมอย่างมีสติสัมปชัญญะแทนที่จะตกอยู่ในอารมณ์แง่ลบที่วิจิตรแม้มีคนใดกันแน่ไม่จ่ายบอลมาหาคุณอย่ากลอกลูกตาหรือแสดงภาษากายที่ไม่ดีถ้ากลุ่มนี้อยากชนะคุณจะต้อง เป็นออลสตาร์ "

 

เพนบอกว่า Thibodeau ให้แผนเกมแก่เขาที่เขาคาดหมายว่า Randall จะบรรลุรวมทั้งสภาพร่างกายที่แข็งแรงและก็การเล่นที่อดทนรวมทั้งดุเดือด แผนนี้กำลังดำเนินงานอย่างเรียบร้อยแล้วก็แรนดอลก็เล่นอาชีพที่ยอดเยี่ยมของเขาจนกระทั่งในตอนนี้

 

Thibodeau มั่นใจว่าเนื่องจากว่าอิทธิพลของ Randall ที่มีต่อกลุ่มโดยไม่คิดถึงสถิติของ Knicks Randall จึงต้องควรได้รับเลือกให้เป็น All-Star "ในฐานะผู้ฝึกสอนเมื่อคุณลงคะแนนมีสถานที่ไม่พอที่จะเก็บผู้เล่นทุกคนที่เหมาะสมได้รับเลือกให้เป็นออลสตาร์" Thibodeau กล่าว "ต่อไปคุณจำเป็นต้องไตร่ตรองต้นเหตุรองปกติดังเช่น ที่ครอบครองบอลชนะในกลุ่ม แต่ว่าโชคร้ายที่มีผู้เล่นคนไม่ใช่น้อยที่ควรได้รับการคัดสรรให้เข้าชิงออลสตาร์ไม่เป็นไปตามกฎระเบียบนี้ถ้าหากพวกเขามิได้รับเลือกในปีนี้ถ้าเกิดพวกเขาเปลี่ยนแปลงถัดไป จะเกิดขึ้นในปีถัดไปฉะนั้นคุณจะต้องทำงานมากถัดไปสำหรับ Rand For Er สิ่งที่จำเป็นที่สุดเป็นการชนะรวมทั้งผลพวงของเขาที่มีต่อกลุ่มพวกเรายังมีแนวทางอีกยาวไกล "

 

เพนมั่นใจว่าช่วงเวลาดีๆที่สุดของแรนดอลยังมาไม่ถึง "ผมไม่คิดว่าเขาจะไปถึงระดับที่ยอดเยี่ยมเท่าที่จะทำเป็นเขายังมีช่องว่างให้แก้ไขอีกมากมาย"

 
ติดตาม ข่าวสารกีฬาต่างๆได้ที่ : jjspost

แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้  : ฟุตบอลยุโรป

 

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one